Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ miễn giảm 100% học phí

SONY DSC

Đối với chương trình trung học nghề, học sinh tốt nghiệp THCS nhập học tại trường sẽ được miễn giảm 100% phí học nghề và được hưởng các chế độ, cấp học bổng, … theo quy định của Nhà nước.

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ là trường công lập trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trường được chọn là 1 trong 45 trường trọng điểm Quốc gia, được Chính phủ đầu tư trường chất lượng cao của cả nước. Là trung tâm đào tạo chất lượng cao đạt chuẩn Quốc gia và khu vực. Địa chỉ luyện thi tay nghề cho các thí sinh tham gia dự Hội thi tay nghề Asean và Quốc tế. Nơi bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ giáo viên, cán bộ quản lý nghề trong cả nước.

Trường đã được Chủ tịch Nước tặng Huân chương Lao động Hạng Ba, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen và nhiều năm liền được Bộ trưởng Bộ Lao động tặng Bằng khen.

Sinh viên của nhà trường đạt thành tích cao tại kỳ thi tay nghề thế giới, kỳ thi tay nghề Asean và khu vực sông Mê Kong. Trong nước, sinh viên nhà trường đạt giải cao tại kỳ thi tay nghề Quốc gia và thành phố Hà Nội. Cựu sinh viên nhà trường xuất sắc vào Top 4 Hội thi “Kỹ thuật viên giỏi Châu Á – Thái Bình Dương”.

Đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường đều đạt 100% trình độ Đại học và trên Đại học, đạt chuẩn về năng lực chuyên môn. Đạt thành tích xuất sắc tại Hội giảng Giáo viên toàn quốc và thành phố Hà Nội. Trường đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ, sản phẩm đề tài ứng dụng trong thực tế cho kết quả tốt.

Về cơ sở vật chất, hiện nay Trường được đầu tư, trang bị hiện đại, phù hợp sản xuất tại doanh nghiệp. Với 4 toà nhà từ 3 – 5 tầng làm phòng học lý thuyết và xưởng thực hành. Cụ thể, Khoa Cơ khí Chế tạo có 2 xưởng CNC, 3 xưởng tiện phay bào, 2 xưởng hàn; Khoa Điện công nghiệp có 5 xưởng thực hành; Khoa Điện tử – Điện lạnh có 7 xưởng; Khoa Công nghệ thông tin có 3 phòng thực hành và 1 phòng Lab; Trung tâm Ô tô Công nghệ cao với diện tích 2000m2 và 6 phòng làm việc chức năng với thiết bị máy móc hiện đại;… Khu ký túc xá 8 tầng với trang thiết bị hiện đại, khang trang phục vụ miễn phí cho học sinh sinh viên.

Chương trình học trung học nghề là chương trình đào tạo chính quy với 70% thực hành, 30% lí thuyết được bố trí học tập đan xen, logic lấy người học làm trung tâm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của người học.

Lợi ích khi học trung học nghề tại trường là thời gian học tập ngắn, sau 3 năm có bằng tốt nghiệp THPT quốc gia và bằng Trung cấp nghề. Được liên thông lên cao đẳng và các trình độ cao hơn. Sau khi tốt nghiệp được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm với mức lương cao.

Ngành học đa dạng:
– Công nghệ Ô tô
– Điện công nghiệp
– Điện tử công nghiệp
– Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí
– Cơ điện tử
– Cắt gọt kim loại
– Công nghệ Hàn
– May thời trang
– Kế toán doanh nghiệp
– Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính
– Quản trị mạng máy tính
– Du học Úc tại chỗ cao đẳng nghề Công nghệ thông tin

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*